Ngựa ô yêu dấu

Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách
44.000₫ 55.000₫
(- 20% )
Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật. Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm. Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, B...
Gọi ngay 0945428617 để được tư vấn miễn phí

Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật. Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm. Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, Black Beauty phải từ bỏ cuộc sống êm ấm, dễ chịu để bước vào đoạn đời cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn.

Nhờ tình yêu và sự gắn bó thân thiết với loài ngựa, Anna Sewell đã nói thay cho loài vật này những tâm tư, tình cảm của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỉ,Ngựa ô yêu dấu đã gây xúc động lớn và làm thay đổi cách đối xử của nhiều người đối với ngựa, một người bạn trung thành của con người. Tính đến nay tác phẩm này đã được dịch ra 35 thứ tiếng và bán được hàng chục triệu bản.

 

*/ Vài nét về tác giả:

Anna Sewell là nữ văn sĩ người Anh. Trong suốt cuộc đời, bà chỉ cho ra đời một tác phẩm duy nhất ngay lập tức nó được liệt vào hàng kinh điển, đó chính là ngựa ô yêu dấu.

Ngay từ khi nhỏ, Anna đã từng gắn bó với ngựa. Sau một tai nạn ở chân, bà không thể đi lại bình thường nên hay phải sử dụng xe ngựa. Sau này, khi cha bà chuyển đến làm việc tại mội trạm nuôi ngựa, Anna càng gần gũi và hiểu loài vật này hơn. Năm 50 tuổi, Anna quyết định viết Ngựa ô yêu dấu như một cách ghi ân loài ngựa. Ròng rã trong sáu năm, cùng với những cơn đau, bà giam mình trong nhà viết sách trên giường bệnh.

Chỉ năm tháng sau khi đứa con tinh thần của mình ra mắt, Anna Sewell qua đời. Tuy nhiên, bà vẫn kịp chứng kiến những thành công đầu tiên của nó.

Sản phẩm xem nhiều

- 20%
DƯỚI MỘT MÁI NHÀ Ở PARIS

DƯỚI MỘT MÁI NHÀ Ở PARIS

95.000₫ 119.000₫

- 20%
Thiên Nga Đen - Xác Xuất Cực Nhỏ, Tác Động Cực Lớn (The Black Swan)

Thiên Nga Đen - Xác Xuất Cực Nhỏ, Tác Động Cực ...

215.000₫ 269.000₫

- 20%
Tuần làm việc 4 giờ

Tuần làm việc 4 giờ

71.000₫ 89.000₫

- 20%
Phân tích chứng khoán

Phân tích chứng khoán

399.000₫ 499.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: